Thư Chào Đại Lý

THƯ MỜI HỢP TÁC

( v / v : Phân phối Sơn CHC; Sơn BNI và Chống thấm CHC và Bột bả )

Kính gửi : Quý đại lý............ Công ty CHC xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất Sơn và chống thấm thương hiệu CHC paint. Sơn nội thất và Sơn ngoại thất cao cấp CHC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, nguyên liệu sản xuất nhập khẩu từ Đức 100%, cùng kinh nghiệm kinh doanh hơn 20 năm trên thị trường sơn Việt Nam. Công ty CHC đã và đang không ngừng phát triển, xúc tiến thương mại, giới thiệu và phân phối sản phẩm tại tất cả các tỉnh và thành phố lớn trong cả nước. Sản phẩm Sơn, bột bả, chống thấm CHC, sơn BNI đã được đăng ký bản quyền sáng chế tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam cấp, sản phẩm sơn CHC đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng thị trường Công ty chúng tôi cần tìm đối tác làm đại lý phân phối sản phẩm sơn do CHC sản xuất trên mọi miền đất nước với mong muốn được mang sản phẩm Sơn và chống thấm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và cung cách phục vụ tận tình đến với mọi người. Công ty CHC xin gửi tới Quý khách hàng một số nội dung hợp tác như sau :

1 / Hình thức hợp tác. - Là đại lý chính thức của công ty CHC với sản phẩm do công ty CHC sản xuất. - Chuyên bán buôn, bán lẻ cho mọi cửa hàng, đại lý có nhu cầu phân phối sơn, bột bả và chất chống thấm Ngoài ra các đại lý có nhu cầu mở rộng địa điểm kinh doanh xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể giúp đỡ quý đại lý một cách tốt nhất.

2 / Chính sách hỗ trợ đại lý của chúng tôi. - Tư vấn, thiết kế trình bảy cửa hàng của nhà phân phối hợp lý nhất. - Hỗ trợ bảng hiệu, cataloge, hóa đơn bán hàng, card… - Quà tặng khuyến mãi từng thời điểm hấp dẫn. - Hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, xúc tiến thương mại trên địa bàn. - Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa - Huấn luyện, đào tạo kỹ năng nhân viên bán hàng. - Tư vấn triển khai thi công các công trình, dự án một cách hiệu quả nhất cho nhà phân phối.

3 / Chính sách thưởng. - Chính sách thưởng chiết khấu % tháng và năm cao. - Chính sách khuyến mại hấp dẫn. - Cam kết hợp tác lâu dài, thưởng chiết khấu hấp dẫn và các chế độ ưu đãi khác. Vậy Công ty chúng tôi xin thông báo để quý đại lý được biết. Rất mong được hợp tác cùng quý đại lý trong thời gian sắp tới. Kính chúc đại lý kinh doanh ngày càng thịnh vượng.

Chủ tịch công ty

Đỗ Thị Hoài

Trở về

Bạn cần tư vấn trực tiếp?

Hãy gọi cho chúng tôi:
0919839966

Hoặc gửi thông tin của bạn tại đây.
Dulux Viet Nam

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

ĐỐI TÁC

THÔNG TIN CÔNG TY

QUY ĐỊNH KHÁCH HÀNG

Chia sẻ