Sơn Việt công nghệ xanh

Những dòng sơn nên từ chối thẳng thừng

Sơn có chứa chì và thủy ngân

Nhiều sản phẩm sơn chứa hàm lượng chì và thủy ngân rất cao, nên gia chủ có thể bị nhiễm độc khi sống trong ngôi nhà được sơn bằng sản phẩm có sử dụng chì và thủy ngân. Đối tượng dễ bị nhiễm độc nhất trong gia đình chính là trẻ em, nếu hít phải bụi sơn; đút tay hoặc nhặt bất cứ thứ gì có dính bụi sơn đưa vào miệng. Ở trẻ, nhiễm độc chì và thủy ngân gây tác hại nghiêm trọng hơn, vì hệ thần kinh của trẻ rất nhạy cảm.

Sơn công nghệ xanh – Bước tiến trong ngành sơn - 2

Thủy ngân xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp và da. Chất này gây cảm giác rát cho da và mắt khi tiếp xúc. Nếu hít phải hơi thủy ngân dễ dẫn đến những cơn ho, đau tức ngực, có cảm giác đau rát ở phổi và gây khó thở. Tiếp xúc với thủy ngân thường xuyên sẽ có nguy cơ bị nhiễm độc. Triệu chứng thường nhận thấy là tay chân bị run, giảm trí nhớ, mất khả năng tập trung, mờ mắt và suy giảm chức năng thận.

Để nhận biết sản phẩm không chứa chì & thủy ngân rất đơn giản, đa phần các hãng sơn sẽ ghi rõ “Sản phẩm không chứa chì và thủy ngân” hoặc nhận biết qua nhãn “xanh”, sản phẩm được cấp chứng chỉ xanh phải là sản phẩm không chứa hai chất độc hại này.

Sơn không có khả năng chống thấm, chống ẩm

Sơn công nghệ xanh – Bước tiến trong ngành sơn - 3

Nhiều gia đình gặp hiện tượng, sơn nhà xong được ít lâu đã bị bong tróc, thấm dột, hư hỏng và tạo ra các ổ chứa vi khuẩn trên bề mặt tường. Hiện tượng này có thể do quá trình sơn không dùng biện pháp chống thấm hợp lý hoặc do sơn không đảm bảo tiêu chí chống thấm, kháng khuẩn. Bề mặt tường không những bị thiếu thẩm mỹ mà còn mốc meo, ố vàng là môi trường thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Hẳn nhiên một môi trường ẩm mốc không thể là nơi an toàn cho các thành viên trong gia đình, không chỉ khiến người trong nhà mắc các bệnh về đường hô hấp mà còn gặp các bệnh da liễu, nấm ngứa... Những bệnh này đặc biệt nguy hiểm đối với người già và trẻ nhỏ. Làm sao không khỏi lo lắng khi ngôi nhà bạn bỗng dưng trở thành nơi chứa đầy các mầm mống gây bệnh cho các thành viên trong gia đình.

Sơn công nghệ thế hệ mới thân thiện với môi trường – bảo vệ tổ ấm

Cái nhìn khác của các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam chính là ở công nghệ.  Nếu thị trường sơn Việt là hàng loạt sự việc liên quan đến sơn kém chất lượng thì định hướng của CHC Paint là hướng tới sản phẩm xanh sạch, vì thế qua gần 20 năm hình thành và phát triển, sản phẩm sơn của CHC Paint đã được người tiêu dùng, các tổ chức trong nước, quốc tế bình chọn là sản phẩm sơn đẳng cấp với nhiều tính năng thiết thực bảo vệ ngôi nhà bền vững với thời gian và vẫn mang lại yếu tố đẹp, sang trọng, nâng cao giá trị cuộc sống.

                            Sơn CHC- Ngôi nhà của trung tâm thành phố

Trở về

Bạn cần tư vấn trực tiếp?

Hãy gọi cho chúng tôi:
0919839966

Hoặc gửi thông tin của bạn tại đây.
Dulux Viet Nam

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

ĐỐI TÁC

THÔNG TIN CÔNG TY

QUY ĐỊNH KHÁCH HÀNG

Chia sẻ