NGÔI NHÀ CỦA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

THÔNG ĐIỆP! 
Kính thưa Quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và các bạn đồng nghiệp! 
Lời đầu tiên tôi xin thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên CHC Paint, trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng! 
Thưa Quý vị ! 
Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh sản xuất, thi công ngành sơn, đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, chúng tôi hiểu rõ: Trong “cuộc chiến” khốc liệt để chiếm lĩnh thị phần sơn Việt Nam, chỉ những nhà sản xuất - thi công có tiềm lực thực sự, đủ TÂM và TẦM mới có thể tồn tại và phát triển. Nền tảng hướng tới thành công, đó là: 
CÔNG TY SƠN HÀNG ĐẦU: Tự tin tham gia vào thị trường sản xuất và thi công sản phẩm sơn chất lượng cao, với chiến lược phát triển kênh phân phối khác biệt, CHC Paint xác định rõ mục tiêu trở thành Công ty sản xuất – thi công Sơn hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng vươn tầm ra thế giới. 
CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT: Với công nghệ tiên tiến của CHLB ĐỨC và sự lựa chọn phù hợp với thời tiết, khí hậu từng vùng miền CHC Paint sẽ đem đến quí vị sự hài lòng, tin tưởng. Xác định trọng tâm đầu tư nghiên cứu các vật liệu mới trong ngành sơn để tạo ra những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý. CHC Paint là Công ty trong ngành áp dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm – như một sự cam kết về chất lượng.  
SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG: CHC Paint đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ người sử dụng. Đó là lý do mà tất cả các dòng sản phẩm sơn của CHC Paint khi đưa ra thị trường đều phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường. Với mục tiêu giảm các thành phần hữu cơ bay hơi trong sơn. Nghiên cứu tăng hàm rắn cho sơn, thay thế những loại sơn có VOC cao (VOC – Volatile Organic Content – hàm lượng chất hữu cơ bay hơi) bằng sơn có VOC thấp thông qua việc sử dụng các vật liệu mới nhưng vẫn đảm bảo các tính năng của sơn. Ngoài ra sản phẩm của công ty đang hướng tới thay thế nhằm loại bỏ những nguyên liệu độc hại hiện đang sử dụng như hợp chất của Chì, Crôm (+6) có trong chất làm khô của sơn và bột màu vàng chromat chì. 
UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH: Thấu hiểu, CHC Paint luôn đặt lợi ích và uy tín của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo năng lực tài chính, sản xuất và thi công, sự minh bạch về chất lượng sản phẩm và kế hoạch thi công… để tạo lập Uy Tín của mình. 
KIÊN ĐỊNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Đặt chữ Tín lên hàng đầu là phương châm xuyên suốt mọi quá trình hoạt động và phát triển của CHC Paint: Nói thực – Làm thực - Tạo nên giá trị thực. 
NGÔI NHÀ CỦA TRUNG TÂM  THÀNH PHỐ 
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC: Trở thành công ty sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc. Mục tiêu đến năm 2020, CHC Paint sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác xuất khẩu tin cậy của các thị trường Châu Á và châu Âu. 
SỨ MỆNH 
Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu. 
Với khách hàng: Tận tâm phục vụ. 
Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào. 
Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy. 
Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng. 
Với xã hội: Thượng tôn luật pháp. 
Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia  
Sức mạnh của CHC Paint được gói trọn trong chữ TÍN. Đó là Uy Tín với khách hàng, với nhà đầu tư, đối tác và đội ngũ nhân lực cấu thành nên CHC Paint. Bằng tầm nhìn chiến lược đó, chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một CHC Paint hưng thịnh và phát triền vững bền. 
Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, CHC Paint cam kết từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của Công ty: 
- Coi trọng yếu tố con người: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở CHC Paint Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo. 
- Đóng góp lợi ích Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, CHC Paint coi những đóng góp của công ty cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình. 
Cuối cùng, CHC Paint rất mong được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Quý Khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác.  
Trân trọng!
         CHỦ TỊCH HĐQT ĐIỆP! 
Trở về

Bạn cần tư vấn trực tiếp?

Hãy gọi cho chúng tôi:
0919839966

Hoặc gửi thông tin của bạn tại đây.
Dulux Viet Nam

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

ĐỐI TÁC

THÔNG TIN CÔNG TY

QUY ĐỊNH KHÁCH HÀNG

Chia sẻ